सतगुरु मै तेरी पतंग लिरिक्स |satguru main teri patang lyrics

सतगुरु मै तेरी पतंग लिरिक्स |satguru main teri patang lyrics

satguru main teri patang श्री गुरुनानक देव जी को समर्पित एक बहुत ही सुन्दर भजन कीर्तन है। जिसको सुन कर मन प्रसन्न हो जाता है। हम इस पोस्ट में आप को इस भजन सतगुरु मै तेरी पतंग की लिरिक्स को हिन्दी और इंग्लिश में उपलब्ध करा रहे हैं। उम्मीद है आप सब को जरूर पसंद आएगी।

satguru main teri patang lyrics

सतगुरु मै तेरी पतंग, सतगुरु मैं तेरी पतंग,

हवा विच उडदी जावांगी, हवा विच उडदी जावांगी।

साईंयां डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

बड़ी मुश्किल दे नाल मिलेय मेनू तेरा दवारा है।

इसे भी पढ़ें   तेरी मंद मंद मुस्कनिया पे बलिहार प्यारे जी | Teri mand mand muskaniya pe lyrics

मेनू इको तेरा आसरा नाले तेरा ही सहारा है।

हुन तेरे ही भरोसे, हवा विच उडदी जावांगी,

साईया डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

ऐना चरणां कमला नालों मेन्नु दूर हटावी ना।

इस झूठे जग दे अन्दर मेरा पेंचा लाई ना।

जे कट गयी ता सतगुरु, फेर मैं लुट्टी  जावांगी,

साईया डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

अज्ज मिलिया बूहा आके मैं तेरे द्वार दा।

हाथ रख दे एक वारि तूं मेरे सर ते प्यार दा।

फिर जनम मरण दे गेडे तो मैं बचदी जावांगी,

साईया डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

सतगुरु मै तेरी पतंग, सतगुरु मैं तेरी पतंग,

इसे भी पढ़ें   लुटा दिया भण्डार खाटू वाले ने Lyrics | Luta Diya Bhandar Khatu Wale Ne Lyrics Bhajan

हवा विच उडदी जावांगी, हवा विच उडदी जावांगी।

साईंयां डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

satguru main teri patang lyrics in English

Satguru main teri patang, satguru main teri patang,

Hawa wich udddi jaavangi, hawa wich udddi jaavangi.

Saiyan dor hatho chhodi na, main katti jaavangi.

Badi mushkil de naal mileya mainu tera dwaara hai.

Menu ikko tera asra naale tera hi sahara hai.

Hun tere hi bharose, hawa wich udddi jaavangi,

Saiyya dor hatho chhodi na, main katti jaavangi.

Aina charana kamla naalon menu door hataavi na.

Is jhoothe jag de andar mera pencha laai na.

Je kat gayi ta satguru, phir main lutti jaavangi,

इसे भी पढ़ें   नंगे नंगे पाव देवा अकबर आया लिरिक्स |Nange Nange Paon Deva Akbar Aaya Lyrics

Saiyya dor hatho chhodi na, main katti jaavangi.

Ajj miliya booha aake main tere dwaar da.

Haath rakh de ik vaari tu mere sar te pyar da.

Phir janam maran de gede to main bachdi jaavangi,

Saiyya dor hatho chhodi na, main katti jaavangi.

Satguru main teri patang, satguru main teri patang,

Hawa wich udddi jaavangi, hawa wich udddi jaavangi.

Saiyyan dor hatho chhodi na, main katti jaavangi.

satguru main teri patang lyrics video

अपनों से साझा करें

Leave a Comment