मैया दे द्वारे असीं जाना सानू चिट्ठी आई ऐ लिरिक्स|Maya De Dvaare Asi Jaana Saanu Chitthi Aayi Lyrics

मैया दे द्वारे असीं जाना सानू चिट्ठी आई ऐ लिरिक्स

मैया दे द्वारे असीं जाना सानू चिट्ठी आई ऐ
रज रज दर्शन पाना सानू चिट्ठी आई ऐ
मैया दे द्वारे असीं जाना……

मंजिल वी दूर है जाना वी जरूर है,
चेहरे उते लालियां अखां च सरूर है….
अंग संग माई है सबदी सहाई है,
जीने वी बुलाया मैया दौड़ी दौड़ी आई है…..
पर्वता दे उत्ते है ठिकाना सानू चिट्ठी आई ऐ
मैया दे द्वारे असीं जाना……

मन्दिर निराला है सोहणी गुफा वाला है,
हर वेले खुल्ला रहन्दा न बुआ ताला है…
गंगा जी दा पानी है जोत नुरानी है,
ऊंचेया सिहांसना ते बैठी महारानी है….
दिल वाला हाल सुनाना सानू चिट्ठी आई ऐ
मैया दे द्वारे असीं जाना……

इसे भी पढ़ें   ओ मईया तैने का ठानी मन में |O Maiya Tene Ka Thani Man Me Lyrics

सोहणा दरबार हैं लीला अपार है,
मैया रूप विच बैठी आधक्वार है…..
शेर दी सवारी है अष्ट भुजाधारी है
शस्त्रा दे नाल सज्जी अर्धक्वांरी है
असां‌ जा के शीश झुकाना सानू चिट्ठी आई ऐ
मैया दे द्वारे असीं जाना…

मैया दे द्वारे असीं जाना सानू चिट्ठी आई ऐ
रज रज दर्शन पाना सानू चिट्ठी आई ऐ

Maya De Dvaare Asi Jaana Saanu Chitthi Aayi Lyrics

Maya de dvaare asi jaana saanu chitthi aayi ae
Raj raj darshan paana saanu chitthi aayi ae
Maya de dvaare asi jaana……

Manzil vi door hai jaana vi zaroor hai,
Chehre ute laaliyaan akhaan ch saroor hai….
Ang sang maai hai sabdi sahaai hai,
Jeene vi bulaaya maiya daudi daudi aayi hai…..
Parvata de utte hai thikana saanu chitthi aayi ae
Maya de dvaare asi jaana……

इसे भी पढ़ें   मैया ये जीवन हमारा आप के चरणों में लिरिक्स | Maiya Ye Jeevan Hamara Aapke Charno Mein Lyrics

Mandir niraala hai sohni gufa vaala hai,
Har vele khulla rahanda na bua taala hai…
Ganga ji da paani hai jot nuraani hai,
Ooncheya sihaansaana te baithe maharaani hai….
Dil vaala haal sunaana saanu chitthi aayi ae
Maya de dvaare asi jaana……

Sohna darbaar hain Leela apaar hai,
Maaiya roop vich baithe aadhkvaar hai…..
Sher di sawaari hai asht bhujadhari hai
Shastra de naal sajji ardhkvaari hai
Asaan jaake sheesh jhukaana saanu chitthi aayi ae
Maya de dvaare asi jaana…

Maya de dvaare asi jaana saanu chitthi aayi ae
Raj raj darshan paana saanu chitthi aayi ae

अपनों से साझा करें

Leave a Comment